Showing all 8 results

Quà tặng bạn gái ý nghĩ, Quà valentine lãng mạn, Quà 20/10 cho bạn gái, Quà tỏ tình bạn gái HOT, Quà sinh nhật bạn gái, quà 8/3… đều có tại Soulvn

Top Quà Tặng Bán Chạy Nhất

Giảm giá!
Hết hàng
499,000 799,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
89,000 129,000 

Tại danh mục phụ kiện tặng bạn gái của Soulvn, bạn sẽ tìm được dây chuyền tình yêu đẹp, nhẫn valentine lãng mạn, đồng hồ nữ, bookmark dạ quang,… và những hộp đựng quà cực độc và đẹp để làm xiêu lòng cô ấy.

Những phụ kiện này, bạn có thể tặng được trong nhiều dịp:

  • Quà valentine 14/2
  • Quà 20/10 cho bạn gái
  • Quà 8/3 cho người yêu
  • Quà sinh nhật người yêu

Ngoài ra còn,

Ngày của riêng nàng

Đừng bỏ qua những ngày đặc biệt của nàng như ngày sinh nhật, ngày tốt nghiệp ra trường, ngày nàng nhận được một công việc mới. Một món quà nhỏ ý nghĩa đúng lúc này sẽ khiến bạn nữ xúc động, cảm giác như bạn niềm vui của cô ấy cũng là niềm vui của bạn. Vì vậy những ngày đó là những ngày bạn cần khắc cốt ghi tâm để chuẩn bị quà tặng thật chu đáo

Ngày của cả 2 người

Với bạn gái mới quen thì đừng bỏ qua dịp 100 ngày yêu nhau, một năm ngày gặp nhau. Còn khi đã là người yêu rồi thì đừng bỏ qua kỷ niệm 1 năm, 2 năm, 3 năm… ngày yêu nhau và ngày cưới nhau hỡi các chàng trai phái mạnh nhé.

Một món quà đúng lúc sẽ như muốn nói với nàng rằng: Bạn thật quan trọng với bạn gái, Bạn gái là món quà ý nghĩa của bạn, Thời khắc Gặp, yêu, cưới bạn gái là một điều may mắn đối với bạn. À mà nhớ cả quà valentine nữa nhé.

Đối với nhiều bạn trai thì đây có thể nói là câu hỏi khó. Soulvn cũng gỡ rối cho khá nhiều bạn trai. Tuy nhiên bạn có thể xác định món quà tặng cho bạn gái bằng các gợi ý dưới đây:

Giá tiền bạn muốn chi cho món quà?

Nhiều chàng trai có kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ dễ dàng hơn khi đặt ngân sách cho món quà tặng nửa kia của mình. Như ở các nước Châu Âu, trung bình họ sẽ đặt ngân sách khoảng 20% thu nhập của mình để tặng quà và một nửa số đó dành tặng người quan trọng nhất của mình. Lời khuyên là đừng chi quá tay hoặc “nhẹ tay” cho món quà tặng người yêu bạn nhé.

Tùy theo tình cảm, thời gian 2 người quen nhau để chọn món quà phù hợp.

Quà ý nghĩa cho bạn gái mới quen

Nếu là bạn gái mới quen mà bạn chưa dám tỏ tình với nàng, bạn có thể tặng đồng hồ, Món quà sinh nhật bạn gái mới quen: vòng tay hoặc 1 chiếc bookmark

Quà lãng mạn tỏ tình bạn gái

Vào một ngày Valentine, Giáng sinh hoặc chỉ đơn giản là một ngày bình thường nhưng nó đặc biệt bởi vì ngày này bạn muốn đánh dấu cột mốc tình yêu của 2 bạn. Những món quà valentine đôi ý nghĩa, bạn 1 nửa, bạn gái một nửa là một gợi ý không chê vào đâu được. Hoặc món quà tượng trưng cho tình yêu: dây chuyền mật ngữ tình yêu, dây chuyền hoa hướng dương You are my sun shine là một gợi ý không tồi.

Quà cho bạn gái đã yêu rồi.

Trường hợp này thì đơn giản hơn, bạn chị cần lắng nghe con tim mình mách bảo, Qua những gì bạn đã tìm hiểu từ khi 2 người quen và yêu nhau chắc chắn con tim bạn sẽ không thể sai đường được rồi.

– Soulvn sẽ là quân sư tư vấn quà cho bạn nếu những thông tin trên chưa đủ quyết định món quà bạn tặng bạn gái

– Bạn không biết nên mua quà tặng bạn gái ở đâu? Soulvn với những phụ kiện độc đáo, đẹp chắc chắn sẽ có món mà bạn gái bạn thích rồi

– Bạn muốn gói quà, thiệp ấn tượng?


Bộ sưu tập phụ kiện quà tặng bạn gái


Gợi ý hộp đựng quà đang hot 2021